Cán bộ ULIS tham gia công tác thanh tra kiểm tra kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cán bộ ULIS tham gia công tác thanh tra kiểm tra kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023

Ngày 23/6/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Từ ngày 27/6 – 29/6 sẽ diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2023. Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN, năm nay Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp tục tham gia vào công tác thanh tra kiểm tra kỳ thi này. Các cán bộ của trường sẽ làm nhiệm vụ tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi tập huấn có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Ban Chỉ đạo và thành viên Đoàn công tác.

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long nhấn mạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là một kỳ thi có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vậy, Phó Hiệu trưởng mong các cán bộ khi làm nhiệm vụ sẽ đúng giờ, nghiêm túc, đúng quy chế, đúng tác phong. Đồng thời Phó Hiệu trưởng cũng gửi gắm, chúc các cán bộ sẽ hoàn thành nhiệm vụ thành công, phối hợp sát sao với đơn vị địa phương để kỳ thi diễn ra suôn sẻ.

Trong buổi tập huấn, Trưởng phòng Thanh tra và Pháp chế Nguyễn Thành Công đã chia sẻ những thông tin quan trọng về lịch thi tốt nghiệp THPT 2023; nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra; quy chế thi và những điều cần lưu ý của cán bộ thanh tra, kiểm tra.

Tiếp theo buổi tập huấn là phần mini game và những trao đổi từ đại diện Phòng TCCB, Phòng TTPC về điểm thi, việc di chuyển, các chế độ chính sách… cho các cán bộ.

Buổi tập huấn đã kết thúc với phần trao đổi, thảo luận rất tích cực từ các thầy cô. Những thắc mắc liên quan cũng đã được giải đáp cụ thể.

ULIS Media