Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đức Cường và khen thưởng đột xuất Chi bộ Khoa NN&VH Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đức Cường và khen thưởng đột xuất Chi bộ Khoa NN&VH Pháp

Ngày 28/3/2018, tại cuộc họp Đảng ủy, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đức Cường thuộc Chi bộ Khoa Tiếng Anh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Chi bộ Khoa Tiếng Anh, Chi bộ Khoa NN&VH Pháp.

Đồng chí Đặng Đức Cường sinh ngày 24/10/1962 tại Thường Tín, Hà Nội. Trước khi làm việc tại Trường ĐH Ngoại ngữ, đồng chí từng công tác tại Bộ Tư lệnh Hóa học, Trường Sĩ quan Phòng hóa, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN. Đồng chí Đặng Đức Cường theo học tiếng Nga tại Trường ĐH Tổng hợp và tiếng Anh tại Trường ĐHSPNN Hà Nội (nay là Trường ĐHNN-ĐHQGHN). Đồng chí từng được trao tặng Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Ba và chính thức được kết nạp Đảng vào ngày 17/4/1988.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đặng Đức Cường trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tuấn Minh đã trao tặng Huy hiệu, giấy khen và phát biểu chúc mừng đồng chí Đặng Đức Cường. Bí thư Đảng ủy Trường ĐN Ngoại ngữ đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của trường, đặc biệt là trong việc thực hiện các nhiệm vụ giảng dạy tiếng Anh và công tác Đảng. Đồng chí Đặng Đức Cường cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ tác phong và đạo đức của một Đảng viên, cống hiến cho công tác Đảng của Chi bộ và sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Cũng tại cuộc họp Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định khen thưởng đột xuất cho Chi bộ Khoa NN&VH Pháp vì hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kết nạp Đảng trong sinh viên (kết nạp 6/3 chỉ tiêu) trong năm 2017.

Thay mặt Chi bộ Khoa NN&VH Pháp, đồng chí Đinh Hồng Vân đã cảm ơn Đảng ủy và thể hiện quyết tâm luôn chủ động giới thiệu quần chúng ưu tú, khích lệ công tác Đảng của Chi bộ.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media