Đẩy mạnh hợp tác giữa ĐH Ngoại ngữ và ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đẩy mạnh hợp tác giữa ĐH Ngoại ngữ và ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND

Ngày 15/06/2017 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm nhằm nhìn lại hoạt động hợp tác trong một năm qua giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân.

Tham dự buổi tọa đàm có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại tá Nguyễn Nghiêm Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND và lãnh đạo các đơn vị của hai trường.

2017-06-19_0-54-05

Trong buổi tọa đàm, đại diện của Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND là đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Thủy – Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ đã trình bày báo cáo tổng kết kết hợp tác giữa hai trường trong năm học 2016-2017 và phương hướng hợp tác năm học 2017-2018. Theo đó, kể từ khi ký kết hợp tác từ tháng 8 năm 2016, hai trường đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác tích cực, hiệu quả trên cả 3 lĩnh vực là đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hợp tác, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND cũng trình bày một số đề xuất dựa trên các hoạt động trước đây và bổ sung thêm hợp tác trong công tác hoạt động của sinh viên và học viên.

2017-06-19_0-54-18

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long phát biểu trong tọa đàm

Phát biểu trong buổi tọa đàm, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đánh giá cao hoạt động hợp tác trong 1 năm qua giữa hai trường. Ông cũng mong rằng qua buổi tọa đàm này, hai trường sẽ tiếp tục khai thác các tiềm năng để mở rộng và đa dạng các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Đại tá Nguyễn Nghiêm Hùng thay mặt Ban Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND cảm ơn các thầy cô của Trường Đại học Ngoại ngữ đã tích cực giúp đỡ và hợp tác với trường trong thời gian qua.

2017-06-19_0-54-29

Cũng trong buổi tọa đàm, đại diện hai trường đã tiến hành thảo luận, trao đổi trong không khí sôi nổi, cởi mở. Tọa đàm khép lại để ngỏ định hướng hợp tác sâu sắc, đa dạng và toàn diện hơn giữa hai trường trong tương lai.

2017-06-20_14-03-57

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media