Đại sứ Tây Ban Nha Pilar Mendez Jimenez đến thăm và làm việc tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại sứ Tây Ban Nha Pilar Mendez Jimenez đến thăm và làm việc tại ULIS

Ngày 10/12/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã vinh dự tiếp đón Đại sứ Tây Ban Nha Pilar Mendez Jimenez đến thăm và làm việc với trường.

Đại diện Nhà trường đã chia sẻ về các hoạt động hợp tác với Đại sứ quán

Trong buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại sứ Pilar Mendez Jimenez đã gửi lời cảm ơn Nhà trường tích cực phối hợp trong việc phát triển giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại Trường.

Đáp lại, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết những hoạt động hợp tác đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho giảng viên, sinh viên ULIS đã và đang đạt được những hiệu quả tích cực. Chào mừng Đại sứ lần đầu đến trường, ông cũng mong rằng hai bên sẽ có nhiều chương trình triển khai để phát triển đào tạo tiếng Tây Ban Nha hơn nữa.

Hai bên đã thảo luận về phương hướng triển khai hợp tác để phát triển tiếng Tây Ban Nha tại trường

Đại sứ Pilar Mendez Jimenez và Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đại diện hai bên trao quà lưu niệm

Sau đó, Đại sứ đã có buổi nói chuyện với chủ đề “Giá trị kinh tế của tiếng Tây Ban Nha” và giải đáp các thắc mắc về đất nước, văn hóa, giáo dục Tây Ban Nha cho các sinh viên ULIS. 

Cũng nhân dịp này, Đại sứ Pilar Mendez Jimenez đã trao tặng tuyển tập văn học mang tên “Học tiếng Tây Ban Nha và tận hưởng cuộc sống” tới các sinh viên ULIS gửi bài tham gia cuộc thi sáng tác văn học do Đại sứ quán tổ chức. 

ULIS Media