Khai trương Homies và Không gian mở dành cho giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai trương Homies và Không gian mở dành cho giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Ngày 10/12/2020 đã diễn ra lễ khai trương Homies và Không gian mở dành cho giáo viên và học sinh tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị. Về phía Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, các tổ trưởng chuyên môn và đại diện phụ huynh, học sinh các lớp.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – TS. Đỗ Tuấn Minh cho biết Homies và Không gian mở CNN nằm trong chủ trương của Nhà trường xây dựng các không gian mở dành cho cán bộ và người học. Hiệu trưởng hy vọng các thầy cô và học sinh Chuyên Ngoại ngữ có thể tận dụng tốt khu vực tiện ích này để làm việc, học tập, nghỉ ngơi, thư giãn.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu khai trương 

Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – TS. Lại Thị Phương Thảo cho biết Homies và Không gian mở CNN là niềm tự hào mới và đã đáp ứng kỳ vọng của học sinh, thầy cô, phụ huynh CNN về có thêm không gian sử dụng cho cán bộ và người học

Đại diện Ban Phụ huynh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn

Lễ khai trương khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi, thể hiện niềm vui của đông đảo cán bộ và học sinh Chuyên Ngoại ngữ khi có thêm không gian mới để tự do sáng tạo.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media