Đại sứ quán Qatar trao học bổng sinh viên và tài trợ biên soạn giáo trình cho Bộ môn NN&VH Ả Rập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại sứ quán Qatar trao học bổng sinh viên và tài trợ biên soạn giáo trình cho Bộ môn NN&VH Ả Rập

Nhận lời mời của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại sứ Nhà nước Qatar tại Việt nam cùng các cán bộ Đại sứ quán đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới của trường vào ngày 20 tháng 9 năm 2017.

*Bài trên báo Dân Trí: Link

Nhân dịp này, Đại sứ Mohamed Ismail Al Emadi đã thay mặt Đại sứ quán trao học bổng cho sinh viên xuất sắc và tài trợ biên soạn giáo trình cho Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Ả Rập.

Cụ thể, bên cạnh các suất học bổng du học tại Qatar thường niên mà Chính phủ Qatar tài trợ, ngài Đại sứ đã trao 5 suất học bổng cho 5 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập và các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Mỗi học bổng trị giá 5.000.000 VND. Đại sứ cũng trao phần tài trợ để biên soạn giáo trình cho Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Ả Rập.

Tại sự kiện, Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Tuấn Minh đã trao quà và thư cảm ơn đến ngài Đại sứ vì những đóng góp của ngài và Đại sứ quán trong sự nghiệp giáo dục tại Nhà trường.

Bộ môn NN&VH Ả Rập