Chung kết khu vực miền Bắc Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chung kết khu vực miền Bắc Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc 2018

Chiều ngày 29/10/2018 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã diễn ra vòng chung kết khu vực miền Bắc Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc 2018 để chọn ra đội xuất sắc nhất khu vực tham dự vòng chung kết toàn quốc.

Đây là cuộc thi do Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giao cho Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức dành cho sinh viên Việt Nam các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước đang theo học tiếng Anh như chuyên ngành.

Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng ủy – Ban Giám đốc, Khoa đào tạo, Đoàn Thanh niên các đơn vị có đội thi tham dự, khách mời ĐHQGHN và thành viên các đội thi xuất sắc đã lọt vào Chung kết khu vực miền Bắc.

Phát biểu tại sự kiện, PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ/ Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc năm 2018 chúc mừng các đội đã lọt vào vòng Chung kết toàn quốc khu vực miền Bắc. Nhận định đây là sân chơi giao lưu, học hỏi nhưng cũng là cơ hội thể hiện, tranh tài cho các thí sinh, Phó Hiệu trưởng mong rằng các đội sẽ có được những kỷ niệm vui và ý nghĩa từ cuộc thi này.

Chung kết khu vực miền Bắc Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc 2018 có thành phần Ban giám khảo bao gồm 5 thành viên là những phó giáo sư, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. BGK đã lần lượt chấm các 06 clip dự thi, cùng với điểm bình chọn trên fanpage của cuộc thi trao các giải chung cuộc.

Kết quả chung cuộc như sau:

Đội tuyển Học viện An ninh Nhân dân đã xuất sắc giành giải Nhất

Đội tuyển Học viện Khoa học Quân sự giành giải Nhì

Đội tuyển Học viện Cảnh sát Nhân dân giành giải Ba

– Đội tuyển Trường Đại học Thương Mại và Học viện Ngoại giao Việt Nam giành giải Khuyến Khích

Ngay sau đó, BGK đã làm việc khẩn trưởng, công tâm để chấm điểm ý tưởng của các clip xuất sắc giữa 06 đội của 03 khu vực.

Căn cứ vào kết quả trên, các đội đại diện khu vực Miền Bắc tham dự Chung kết toàn quốc là: Học viện An ninh Nhân dân (Giải Nhất), Học viện Khoa học Quân sự (Giải Nhì), Học viện Cảnh sát Nhân dân (Giải Ý tưởng hay nhất).

Hẹn gặp lại các đội tại Chung kết toàn quốc diễn ra 30/11/2018 tại Hà Nội.

Thông tin về cuộc thi: XEM TẠI ĐÂY.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

ULIS Media