Sôi động vòng sơ loại cuộc thi Quiz on Korea Việt Nam 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sôi động vòng sơ loại cuộc thi Quiz on Korea Việt Nam 2018

Khoảng 90 thí sinh đã đến tham dự vòng sơ loại khu vực Việt Nam cuộc thi “Quiz on Korea” 2018.

Ngày 12/06/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức vòng sơ loại cuộc thi “Quiz on Korea” 2018. Đây là cuộc thi quốc tế tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc do Đài KBS (Hàn Quốc) phát động.

“Quiz on Korea” là một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các em sinh viên yêu thích và quan tâm đến Ngôn ngữ và Văn Hoá Hàn Quốc. Đã có khoảng 90 thí sinh trên toàn quốc tham dự vòng sơ loại năm nay.

Trước khi bắt đầu, đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc đã có những chia sẻ thú vị về tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc và kinh nghiệm học tiếng Hàn. Sau đó, tất cả các thí sinh đã được phát đề thi và làm bài trong thời gian 50 phút. Các câu hỏi được sinh viên đánh giá là sáng tạo, khơi gợi được khả năng tư duy của các em.

Đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc chúc các thí sinh thi tốt

Một thí sinh điền thông tin trên phiếu trả lời

Chụp ảnh lưu niệm

Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Sau bài thi viết, Ban tổ chức sẽ chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng loại thứ hai diễn ra vào ngày 21/6 tới. Thí sinh xuất sắc nhất chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc dự thi vòng chung kết.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media