Chia sẻ về kỹ năng học tập hiệu quả cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chia sẻ về kỹ năng học tập hiệu quả cho sinh viên

Ngày 14/3/2023, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm về kỹ năng học tập hiệu quả cho sinh viên với diễn giả là chuyên gia Trần Ngọc Thêm.

Tham dự có đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng CT&CTHSSV cùng đông đảo sinh viên quan tâm.

Mở đầu chương trình, chuyên gia Trần Ngọc Thêm và các bạn sinh viên đã khởi động với các hoạt động vui nhộn.

Trong chương trình tọa đàm, chuyên gia đã dẫn dắt và chia sẻ với các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về việc định hướng cho bản thân và cách học tập đúng cách phù hợp với từng cá nhân. Chuyên gia cho biết ngành nghề nào đóng góp có lợi cho xã hội đều đáng theo đuổi nếu có đam mê, dù là lãnh đạo hay nhân viên cũng cần sự đầu tư và chuyên tâm. 

Kỹ năng là gì? Tầm quan trọng của kỹ năng học tập? Các cách học tập hiệu quả?… Những câu hỏi đó đã được chuyên gia trao đổi và chia sẻ với sinh viên, từ đó giúp các bạn tìm ra phương pháp học tập phù hợp với chính mình, khắc phục những khuyết điểm. 

Sống phải có mục tiêu theo đuổi, phải luôn cố gắng bởi “Đi chậm nghĩa là đang đứng yên mà đứng yên cũng chính là đi lùi với xã hội”. Trong cuộc sống đầy thử thách, ta phải luôn biết đổi mới bản thân và trau dồi hành trang kiến thức mỗi ngày để không đi lùi với xã hội.

Một số hình ảnh khác:

Tuyết Nhi-ULIS Media