Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 1/2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 1/2024

Ngày 11/1/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên chương trình đào tạo đại học chính quy tốt nghiệp đợt xét tháng 12/2023.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, đại diện Ban Chủ nhiệm các Khoa đào tạo trong trường, các sinh viên CTĐT thứ nhất và thứ hai tốt nghiệp đợt này và người thân.

Hội trường lắng đọng với video tri ân ý nghĩa và hoài niệm

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 77 sinh viên, trong đó có 3 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và 34 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. 

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông trao giấy khen và quà tặng cho các tân cử nhân xuất sắc

Đại diện các tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ, bạn Vũ Hoàng Hải Anh – sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh đã bày tỏ niềm tự hào và hãnh diện khi được trở thành một sinh viên dưới mái nhà chung ULIS. Hải Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi được học tập và trau dồi kiến thức bởi các giảng viên hàng đầu cả về “chất” và “lượng”. Đồng thời, cô cũng đã tìm được những người bạn tuyệt vời trong suốt năm tháng thanh xuân tại Đại học. Chính điều ấy đã tạo nên một thời khắc thanh xuân với trải nghiệm đáng giá: “Chặng đường thanh xuân ở ULIS đã đem lại cho các sinh viên những trải nghiệm ý nghĩa. Nhờ ULIS chúng em đã tự tin hơn rất nhiều. Dù rời xa mái trường, nhưng ‘Bản lĩnh, Tinh thần, Dấu ấn ULISer’ sẽ vẫn đọng lại trong từng tân cử nhân.”

Đại diện tân cử nhân tặng hoa đại diện Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông gửi lời chúc mừng các cử nhân đã hoàn thành chương trình học và thành công tốt nghiệp. Với khẩu hiệu “Cùng nhau kiến tạo cơ hội”, Trường Đại học Ngoại ngữ vinh dự đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và sinh viên. Những tân cử nhân ngày hôm nay cũng chính là niềm tự hào to lớn của Nhà trường.” Ngoài ra, Phó Hiệu trưởng cũng chúc các bạn sinh viên sẽ vững bước vào tương lai và mong muốn nhắn nhủ rằng ULIS luôn là ngôi nhà thứ đợi các em trở về.

Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường và các đơn vị đào tạo đã trao bằng và quà tặng tới các tân cử nhân. Trong dịp tốt trường, ULIS gửi tặng các tân cử nhân túi tài liệu và chiếc thiệp chúc mừng ý nghĩa.

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi chính thức tốt nghiệp và trở thành một tân cử nhân ULIS, bạn Vũ Hoàng Hải Anh tâm sự: “Nếu so với thời gian cả đời thì hành trình 4 năm học tập tại ULIS không phải là thời gian quá dài. Thế nhưng, đối với mình, đó là 4 năm quan trọng nhất. Khoảng thời gian đó giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm và kỹ năng, xây dựng bản lĩnh và hành trang vững chắc để có thể tự tin bước tới tương lai và chinh phục ước mơ của bản thân. Cảm ơn chuyến tàu thanh xuân mang tên ULIS, vì đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian vừa qua, cùng chia sẻ vui buồn và bùng cháy hết mức với thanh xuân của bản thân.”

Trong những tân cử nhân tốt nghiệp hôm nay có những bạn đã bắt đầu hành trình tại ULIS từ mùa thu nắng vàng rực rỡ năm 2019 để rồi khép lại trong nắng mới của năm 2024. Chúc cho tương lai các tân cử nhân “Tự tin tung cánh, vững bước vươn xa, ULIS là nhà”.

Một số hình ảnh khác:

Phương Hà-Thu Hương/ĐSTT