Câu lạc bộ Bóng rổ Cần Thơ Catfish trao tặng 5.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 27/4/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp nhận 5.000 khẩu trang vải kháng khuẩn do Câu lạc bộ Bóng rổ Catfish trao tặng.

Tham dự buổi trao tặng có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch HĐTV HT&PT Nguyễn Lân Trung, Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim, Phó Trưởng phòng Quản trị Phạm Đình Lượng, Chủ tịch Hội Sinh viên Đặng Huyền Thư và cán bộ các đơn vị chức năng trực thuộc trường.

Tại buổi lễ, đại diện CLB Cần Thơ Catfish đã trao tặng 5.000 khẩu trang cho đại diện Nhà trường.

Phát biểu đại diện CLB, ông Lê Xuân Minh chia sẻ Cần Thơ Catfish rất vinh dự góp phần hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Trường Đại học Ngoại ngữ. Đánh giá cao đóng góp của ULIS vào nền giáo dục nước nhà, ông kỳ vọng Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CLB Cần Thơ Catfish. Bày tỏ vui mừng với những thành tích CLB đã đạt được trong thời gian qua, ông cũng hy vọng hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Cần Thơ Catfish (Cantho Catfish) là một trong những đội bóng rổ đang thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA. Với biệt danh “Cá Basa“ đội bóng là sự kỳ vọng của fan hâm mộ miền Tây sông nước.

Cantho Catfish có sân nhà hiện tại của đội đặt tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ (Đường Lê Lợi, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ). Được thành lập từ năm 2016, Cần thơ Catfish đã tạo nên tên tuổi của mình qua các trận đấu.

Thành tích câu lạc bộ đạt được đó là:

• Vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA: Năm 2018
  • Á Quân giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA: 2 năm 2017, 2019