Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp nhận du học sinh Việt Nam học ngành Kinh tế – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp nhận du học sinh Việt Nam học ngành Kinh tế

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, việc học tập của một số du học sinh Việt Nam ở nước ngoài đã bị ảnh hưởng. Hiện nay, có nhiều du học sinh đã trở về nước và có nguyện vọng được tiếp tục thực hiện chương trình học tương đồng tại các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam.

Ngày 15 tháng 7 năm 2020, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã ký công văn số 2582/BGDĐT-GDĐH khuyến khích các chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại các trường đại học của Việt Nam tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch COVID-19.

Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo tiếp nhận du học sinh các ngành kinh tế, tài chính, kế toán, marketing,….. trở về từ các nước như Hoa Kỳ, Anh, Úc, New Zealand, Đức, v.v…. có mong muốn tiếp tục học tập trong chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Kinh tế – Tài chính liên kết với ĐH Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Nhà trường xét công nhận các điểm môn học hiện có của các du học sinh căn cứ vào ngành học và số tín chỉ đã được tích lũy tại nước ngoài.

Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN tiếp nhận các du học sinh đáp ứng những yêu cầu:

  • Có chứng chỉ Tiếng Anh trình độ B2 trở lên (chứng chỉ còn thời hạn)
  • Đang là sinh viên thuộc lĩnh vực Kinh tế, học tập tại nước ngoài bằng tiếng Anh.

Chương trình liên kết quốc tế bậc cử nhân của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN với trường ĐH Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2010. Bằng cử nhân của SNHU được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam; Đại học Southern New Hampshire và các chương trình đào tạo của trường được kiểm định bởi NEASC (Tổ chức kiểm định vùng New England, lâu đời và uy tín nhất của Hoa Kỳ).

Trường Đại học Southern New Hampshire chuyển giao toàn bộ chương trình và hướng dẫn giảng dạy cho phía trường Đại học Ngoại ngữ để đảm bảo rằng chương trình học hoàn toàn giống với chương trình đang được giảng dạy tại Hoa Kỳ.
Các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với 40 môn học đa lĩnh vực, sinh viên có cơ hội nghề nghiệp vô cùng phong phú, với kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Kinh tế – Tài chính. 40% môn học do giảng viên SNHU kỳ cựu từ Hoa Kỳ sang trực tiếp giảng dạy. Sinh viên được kết hợp học trực tiếp và học online qua hệ thống Blackboard.

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân ngành Kinh tế-Tài chính như sinh viên tốt nghiệp tại cơ sở chính của trường SNHU – thành phố Manchester, bang New Hampshire. 

Để tìm hiểu rõ hơn về ngành Kinh tế – Tài chính tại trường ĐH Ngoại ngữ, kính mời các phụ huynh và du học sinh xem tại link : http://fle.ulis.vnu.edu.vn/chuong-trinh-hoc/nganh-kinh-te-tai-chinh/

Danh mục hồ sơ cần chuẩn bị xem tại: http://fle.ulis.vnu.edu.vn/tuyen-sinh/lkqt/#ho-so

Ngoài ra, phụ huynh và du học sinh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường qua:

  1. Hotline: 0986455599
  2. Facebook: facebook.com/fle.ulis.vnu
  3. Email: fle.ulis@vnu.edu.vn
Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download