Sinh viên bắt đầu trở lại học tập tại Trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên bắt đầu trở lại học tập tại Trường

Ngày 07/02/2022, các lưu học sinh nước ngoài học tiếng Việt đã bắt đầu trở lại học tập tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Đây là những lớp đầu tiên quay trở lại dạy và học theo hình thức trực tiếp tại trường sau thời gian dài học trực tuyến vừa qua.

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022 và đón các lớp quay lại học trực tiếp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đến thăm và chúc Tết các lưu học sinh.


Phát biểu nhân dịp năm mới, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công và đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực của các lưu học sinh khi quyết định sang Việt Nam học tiếng Việt và lập nghiệp. 

Hiện nay, Nhà trường vẫn đang tích cực triển khai nhiều biện pháp nhằm tổ chức học tập trực tiếp an toàn đảm bảo phòng tránh dịch Covid-19 tối đa cho học sinh sinh viên, nhất là khi sẽ có nhiều lớp quay trở lại học trực tiếp hơn trong thời gian sắp tới.


Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn đã đại diện Nhà trường trao lì xì như một lời chúc, lời động viên nhân dịp năm mới đến các bạn lưu học sinh nước ngoài.

Một số hình ảnh khác: