Cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tham gia công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tham gia công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN, năm nay Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp tục tham gia vào công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT 2022 – Kỳ thi quan trọng nhằm xét tốt nghiệp và có thể dùng để xét tuyển vào đại học. 

Để chuẩn bị cho nhiệm vụ này và nhằm phổ biến những thông tin nổi bật về kỳ thi năm nay, ngày 4/7/2022, Nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác cho Đoàn kiểm tra coi thi THPT tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi tập huấn có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, lãnh đạo và cán bộ Phòng TCCB, lãnh đạo và cán bộ Phòng TTPC và các cán bộ được cử tham gia nhiệm vụ này. 

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long nhấn mạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 là một kỳ thi có ý nghĩa rất quan trọng. Năm nay, cán bộ các trường đại học sẽ tiếp tục tham gia làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi. Phó Hiệu trưởng chúc các cán bộ được điều động đi làm nhiệm vụ thành công, đúng giờ, nghiêm túc, đúng quy chế, phối hợp sát sao với đơn vị địa phương. 

Trong buổi gặp mặt, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Tranh tra và Pháp chế chia sẻ những thông tin quan trọng về lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 và hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra kiểm tra, quy chế thi, những điều cần lưu ý, thông tin địa điểm coi thi,… Một số điểm mới trong kỳ thi năm nay đã được phổ biến cho các thầy cô. Những thắc mắc liên quan cũng đã được giải đáp cụ thể.

Từ ngày 6-8/7/2022, kỳ thi THPT Quốc gia 2022 sẽ diễn ra. Khoảng 90 cán bộ của trường sẽ tham gia công tác kiểm tra kỳ thi tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Thanh Tú – ULIS Media