Bồi dưỡng năng lực kiểm tra, đánh giá hướng chuẩn đầu ra cho giảng viên, cán bộ trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bồi dưỡng năng lực kiểm tra, đánh giá hướng chuẩn đầu ra cho giảng viên, cán bộ trường

Từ ngày 25 đến 27/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức bồi dưỡng năng lực kiểm tra, đánh giá hướng chuẩn đầu ra cho giảng viên, cán bộ trường năm 2017.

Chương trình bồi dưỡng kéo dài trong 3 ngày, gồm 3 chuyên đề là: Các hình thức kiểm tra đánh giá hướng tới chuẩn đầu ra; Hướng dẫn xây dựng bảng đặc tính kỹ thuật đề kiểm tra, đề thi; CEFR trong kiểm tra, đánh giá và giảng dạy ngoại ngữ. Các buổi bồi dưỡng do lãnh đạo và chuyên viên của Trung tâm Khảo thí, một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong công tác kiểm tra đánh giá giảng dạy với nội dung chương trình đan xen giữa lý thuyết và thực hành.

Đến dự buổi khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết đây là hoạt động nằm trong kế hoạch của Nhà trường nhằm nâng cao năng lực khảo thí, kiểm tra đánh giá theo chuẩn đầu ra cho cán bộ, giảng viên trường, hướng tới thực hiện 1 trong 6 nhiệm vụ trọng tâm trong năm của trường là rà soát các yếu tố đảm bảo chất lượng các CTĐT hiện có. Do đó, Hiệu trưởng mong rằng các thầy cô sẽ tích cực thu nhận những kiến thức trong chương trình để áp dụng vào công việc sau này.

Hoạt động bồi dưỡng, tập huấn nâng cao năng lực kiểm tra, đánh giá hướng chuẩn đầu ra năm 2017 đã thu hút được đông đảo sự chú ý của giảng viên, cán bộ trường với khoảng 100 người đăng ký tham dự mỗi chuyên đề.

ULIS Media