Bế giảng lớp tập huấn luyện võ thuật tự vệ cho cán bộ ULIS khóa 1 và khai giảng khóa 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng lớp tập huấn luyện võ thuật tự vệ cho cán bộ ULIS khóa 1 và khai giảng khóa 2

Ngày 04/08/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn luyện võ thuật tự vệ cho cán bộ ULIS khóa 1 và khai giảng khóa 2.

*Tin trên báo CAND: Link

Hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa 2 trường. Các khóa học được tổ chức nhằm tập huấn các kỹ năng về võ thuật cho cán bộ ULIS, từ đó nâng cao công tác trị an trong khuôn viên Nhà trường và đảm bảo an toàn hơn nữa cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh.

Tham dự chương trình có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch HĐTV HT&PT Nguyễn Lân Trung, Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim. Có 29 cán bộ nam đến từ các đơn vị trong trường tham gia khóa 1 và 32 cán bộ tham gia khóa 2. Về phía Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân có Thượng tá Nguyễn Cảnh Toàn và Thiếu úy Nguyễn Hữu Hưởng là 2 giảng viên trực tiếp đứng lớp.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân, đặc biệt là 2 thầy giáo giảng dạy. Xuất phát từ mong muốn rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ ULIS cũng như đảm bảo môi trường học tập lành mạnh, hai trường đã triển khai các khóa tập huấn luyện võ thuật tự vệ này. Khóa 1 đã diễn ra với kết quả rất thành công và Hiệu trưởng mong rằng các khóa học tiếp theo, các chương trình hợp tác sau này sẽ tiếp tục được tổ chức.

Đại diện cho Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân, Thượng tá Nguyễn Cảnh Toàn đánh giá cao tinh thần học tập và tự rèn luyện của các cán bộ ULIS. Các thầy cô cũng sẽ được nhận chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quà lưu niệm và cảm ơn của Nhà trường tới hai thầy.

Tại buổi lễ, các học viên khóa 1 đã trình diễn các động tác được học từ khóa học, đặc biệt tiết mục biểu diễn xử lý tình huống giả định đã gây ấn tượng cho khán giả. 

Sau đó, chương trình tiếp tục với phần lễ khai giảng khóa 2. Khóa 2 đặc biệt có sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Chủ tịch HĐTV HT&PT Nguyễn Lân Trung, lãnh đạo một số đơn vị, 2 chuyên gia nước ngoài.

Trong buổi học đầu tiên, các thầy cô đã được tập một số động tác cơ bản. Khóa học dự kiến kéo dài trong 20 buổi. 

ULIS Media