139 cán bộ ULIS tham gia công tác kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

139 cán bộ ULIS tham gia công tác kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN, năm nay Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp tục tham gia vào công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2020 – Kỳ thi quan trọng nhằm xét tốt nghiệp và có thể dùng để xét tuyển vào đại học. 

Để chuẩn bị cho nhiệm vụ này và nhằm phổ biến những thông tin nổi bật về kỳ thi năm nay, ngày 5/8/2020, Nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra cho các cán bộ tham gia.

Tham dự chương trình tập huấn có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, lãnh đạo và cán bộ Phòng TCCB, lãnh đạo và cán bộ Phòng TTPC và các cán bộ được cử tham gia nhiệm vụ này. 

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long nhấn mạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 là một kỳ thi có ý nghĩa rất quan trọng. Năm nay, cán bộ các trường đại học sẽ tham gia làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi. Phó Hiệu trưởng chúc các cán bộ được điều động đi làm nhiệm vụ thành công, đúng giờ, nghiêm túc, đúng quy chế, phối hợp sát sao với đơn vị địa phương. 

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ đã được đại diện Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Tranh tra và Pháp chế chia sẻ những thông tin quan trọng về lịch thi tốt nghiệp THPT 2020 và hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra kiểm tra, quy chế thi, những điều cần lưu ý, thông tin ăn ở và đưa đón,… Một số điểm mới trong kỳ thi năm nay đã được phổ biến cho các thầy cô. Những thắc mắc liên quan cũng đã được giải đáp cụ thể.

Từ ngày 8-10/8, 139 cán bộ của trường sẽ tham gia công tác tổ chức thi tại 40 điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

(Ảnh: ĐTN-HSV)

ULIS Media