Bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú Samsung khóa II năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú Samsung khóa II năm 2019

Ngày 20/09/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Samsung khóa II năm 2019.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai và ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Samsung Electronics Việt Nam có ông Kim Byeong Sam – Phó Tổng giám đốc phụ trách khối hành chính nhân sự, ông Min Bo Kyeong – Giám đốc hành chính nhân sự, ông Lại Hoàng Dũng – Trưởng phòng Đào tạo và đặc biệt là 19 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng 19 nhân viên ưu tú của Samsung hoàn thành khóa học tiếng Hàn ngắn hạn đợt này. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và mục tiêu đào tạo của Samsung, Nhà trường đã liên tục đổi mới chương trình đào tạo các khóa học này. Phó Hiệu trưởng mong rằng các học viên sẽ tiếp tục kiên trì học tập tiếng Hàn, khám phá chân trời kiến thức mới, nỗ lực thực hành và áp dụng những điều đã học được tại ULIS trong quá trình làm việc sau này, trở thành cầu nối cho mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa ULIS và công ty. 

Đại diện cho Samsung Electronics Việt Nam, ông Kim Byeong Sam đánh giá cao nỗ lực học tập tiếng Hàn của các học viên và sự chỉ dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo ULIS. Ông mong rằng các học viên sẽ tích cực tự rèn luyện để nâng cao trình độ tiếng Hàn của bản thân, giúp ích cho sự phát triển của công ty.

Lễ bế giảng khép lại bằng phần trao chứng chỉ. Ba học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất đã nhận được giấy khen và quà tặng từ Nhà trường. Trước khi chia tay, các học viên cũng đã biểu diễn gửi tặng các thầy cô những bài hát bằng tiếng Hàn thể hiện sự biết ơn của các thành viên trong lớp.

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung bắt đầu được tiến hành từ năm 2014 và đến nay, Nhà trường cùng với Công ty đã kết hợp tổ chức thành công 13 khóa học với khoảng 200 học viên đã được đào tạo. Mỗi khóa học thành công đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn học viên và đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong suốt khóa học. Chất lượng đào tạo của đơn vị đã được khẳng định qua những con số đạt chuẩn đầu ra vượt mục tiêu đề ra của Samsung.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media