Bế giảng lớp tiếng Việt cho người nước ngoài năm học 2017-2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng lớp tiếng Việt cho người nước ngoài năm học 2017-2018

Ngày 22/06/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức bế giảng khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ có TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN, giáo viên giảng dạy, chuyên viên phụ trách và các học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Hoa Ngọc Sơn cảm ơn 9 học viên đã lựa chọn học tập tại ULIS. Ông cho biết hiện trường có rất nhiều học viên quốc tế và chủ yếu là học tiếng Việt. Trưởng khoa ĐT&BDNN hy vọng kiến thức cơ bản tiếng Việt các bạn đã học được sẽ là nền tảng để các bạn giao tiếp, làm việc, là cây cầu gắn kết đất nước với Việt Nam. TS. Hoa Ngọc Sơn đã đại diện Nhà trường trao chứng chỉ hoàn thành khóa hóc cho các học viên.

Cũng trong buổi lễ, các học viên đã chia sẻ những kỷ niệm, trải nghiệm ý nghĩa của mình tại Việt Nam và góp ý cho chương trình đào tạo. Các bạn đều nhận định hoàn thành khóa học tiếng Việt này sẽ là một dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời.

Hiện tại, Nhà trường đang tuyển sinh khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài năm học 2018-2019. Trong một năm, các học viên sẽ được học tiếng Việt và trải nghiệm khám phá văn hóa Việt Nam qua chương trình học chất lượng với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media