Bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường ĐH Keimyung khóa 3 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường ĐH Keimyung khóa 3

Ngày 27/7/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc) khóa 3.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Trần Thị Hường và TS. Lã Thị Thanh Mai – Trưởng và Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, các giảng viên và cán bộ phụ trách, sinh viên tình nguyện và đặc biệt là 20 em sinh viên Trường ĐH Keimyung tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh gửi lời chúc mừng 20 sinh viên Trường ĐH Keimyung đã hoàn thành xuất sắc khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam trong vòng 4 tuần vừa qua.

Trong vòng 4 tuần vừa qua, các em đã có những trải nghiệm thú vị tại Trường ĐH Ngoại ngữ cũng như tại Hà Nội. Các em đã được học tiếng Việt cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ BM Tiếng Việt và Khoa NN&VH Hàn Quốc, đồng thời có những thời gian giao lưu hữu ích với các em với sinh viên năm 1, năm 2 chuyên ngành tiếng Hàn của Khoa NN&VH Hàn Quốc – ĐHNN. Không những thế, các em sinh viên ĐH Keimyung còn có cơ hội đi khám phá Hà Nội, thăm quan di sản VH thế giới – Vịnh Hạ Long, Tràng An – Bái Đính để tìm hiểu thêm về các danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động học tập và giao lưu, các em sinh viên còn được đi thực tế là chuyến thăm quan công ty LG Display tại Hải Phòng.

Bốn tuần tại Việt Nam tuy ngắn nhưng hy vọng rằng các em đã tích lũy được nhiều vốn hiểu biết văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam, mở rộng các mối quan hệ và có thêm nhiều người bạn, người thầy mình yêu quý. Đây là một trải nghiệm rất ý nghĩa trong cuộc đời các em”, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chia sẻ và chúc các em sinh viên trở về Hàn Quốc hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Tặng quà cho học viên xuất sắc nhất khóa học

Các học viên Hàn Quốc hát bài “Ánh nắng của anh” bằng tiếng Việt

Lễ bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường ĐH Keimyung khóa 3 đã kết thúc tốt đẹp sau phần trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm. Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Keimyung sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các khóa học này trong thời gian tới.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media