Xúc tiến hợp tác với Trường ĐH Bowling Green State, Mỹ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Xúc tiến hợp tác với Trường ĐH Bowling Green State, Mỹ

Ngày 19/4/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Trường Đại học Bowling Green State (BGSU), Mỹ.

Tham dự buổi làm việc có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa SĐH, ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường THPT CNN. Về phía BGSU có bà Marcia Salazar-Valentine – Giám đốc Điều hành Chương trình Quốc tế và Hợp tác phát triển và bà Cecilia A. Castellano – Phó Trưởng ban Tuyển sinh.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã tích cực thảo luận về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực tổ chức các chương trình trao đổi học sinh sinh viên, tổ chức các khóa học ngắn hạn và hợp tác đào tạo đại học, sau đại học. Hai bên nhất trí tiếp tục trao đổi để triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể.

Dự kiến thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ được ký kết trong thời gian tới. Sau buổi làm việc, đoàn BGSU đã tới tham quan và giao lưu tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media