Làm việc với đại diện Đại học Southern New Hampshire  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với đại diện Đại học Southern New Hampshire

Ngày 15/4/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với TS. Rick Mask – Phó Trưởng khoa phụ trách các chương trình quốc tế, Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) nhằm thảo luận về các hoạt động hợp tác sắp tới giữa hai trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường đại học Ngoại ngữ có Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, đại diện lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN, Khoa SĐH. Trưởng đoàn Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) là Phó Trưởng khoa cao cấp phụ trách các chương trình quốc tế.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn về sự hỗ trợ tận tình của TS. Rick Mask với Nhà trường trong thời gian vừa qua. Những đóng góp của ông đã góp phần củng cố mạnh mẽ mối quan hệ của không chỉ của hai phía trường đại học mà còn của sinh viên hai trường. TS. Đỗ Tuấn Minh cũng hy vọng TS. Rick Mask và Đại học Southern New Hampshire sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Trường Đại học Ngoại ngữ để cùng nhau triển khai nhiều dự án hơn, đặc biệt là các chương trình trao đổi quốc tế.

TS. Rick Mask cũng gửi lời cảm ơn Trường Đại học Ngoại ngữ đã tiếp đón chu đáo. Tại buổi gặp mặt, ông đã chia sẻ về những thành công nhất định của bên phía Đại học Southern New Hampshire trong quá trình xây dựng và triển khai các chương trình trao đổi và đào tạo quốc tế, trong đó một đối tác nổi bật là Trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài ra, TS. Rick Mask cũng hy vọng sẽ tiếp tục có được sự ủng hộ và hợp tác từ ULIS trong các dự án trao đổi và đào tạo sinh viên sắp tới.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã thảo luận về khả năng mở mới chương trình đào tạo liên kết giữa hai trường và việc hợp tác trong công tác quản lý đào tạo, tuyển sinh các chương trình đào tạo liên kết hiện tại (Hiện hai trường đang đào tạo liên kết 1 CTĐT cử nhân và 1 CTĐT thạc sĩ).

Kết thúc buổi gặp mặt, hai bên đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Bùi Hân/ĐSTT