[UNC2023] Nhà tài trợ Đồng: Trung tâm Tiếng Đức Rubin và khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm miễn phí – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Tiếng Đức Rubin là Nhà tài trợ Đồng của Hội thảo quốc gia 2023 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”.

Trung tâm Tiếng Đức Rubin trực thuộc Công ty TNHH tư vấn du học và thương mại TC Việt Nam có sứ mệnh là nơi đào tạo tiếng Đức và tư vấn cho các bạn trẻ Việt Nam sang du học tại CHLB Đức.

Tiếng Đức Rubin phấn đấu trở thành một trong những đơn vị tư nhân dẫn đầu về đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam, với sản phẩm chính là các khóa tiếng Đức full-time và part-time, các khóa luyện thi lấy các chứng chỉ tiếng Đức từ A1 đến B2 được quốc tế công nhận. Rubin hướng đến cạnh tranh bằng chất lượng giảng dạy, tỉ lệ thi đỗ và sự hài lòng của học viên. Đội ngũ giảng viên của Rubin được đào tạo đúng chuyên ngành giảng dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ, có trình độ tối thiểu Cử nhân, có chứng chỉ chấm thi quốc tế và đã có kinh nghiệm sống, học tập tại nước Đức. Trung tâm tiếng Đức Rubin là địa chỉ uy tín nhận thực tập sinh tiếng Đức vì có lộ trình kèm cặp rõ ràng tạo cho các giáo viên tương lai cơ hội thăng tiến tốt nhất. Là một đơn vị đào tạo tư nhân, Rubin có kết nối tốt với Khoa Tiếng Đức các trường Đại học và cũng thường xuyên gửi giáo viên đi tham dự các hội thảo Quốc tế để nâng cao chuyên môn như Hội nghị giáo viên tiếng Đức toàn thế giới iDT.

Để giúp các bạn sinh viên tiếng Đức tốt nghiệp trong năm 2023 tự tin bước vào thực tế công việc, Rubin tổ chức khóa đào tạo miễn phí trong 2 tuần từ 15-27.05.2023 với chủ đề “Tự tin trở thành giáo viên tiếng Đức với phương pháp HKL” (miễn học phí 100%).

Chương trình chỉ có 20 chỗ nên các bạn đăng ký tham gia sớm theo đường link dưới đây:

Đăng ký thực tập, thử việc liên hệ:

• Trụ sở chính – 0936 164 418

Đ/c: Số 39A ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

• Cơ sở số 2: Nguyễn Tuân- 097 323 0274

Đ/c: Số 8 ngõ 198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

• Cơ sở số 3:  Tân Bình – 0903 150 357

Đ/c: 686/118 đường Cách mạng tháng 8, P. 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

• Cơ sở số 4: tại CHLB Đức

Đ/c: Baeyerstr. 6, 65933 Frankfurt am Main, Germany.Tại Hà Nội: Số 39A, ngõ 279 Đội

Email: ngoccb@tiengducrubin.com, 090.179.0466

Facebook: Tiếng Đức Rubin/ Tiếng Đức Rubin Hồ Chí Minh