Thông báo tổ chức Tọa đàm khoa học quốc tế “Yếu tố bản địa trong giáo dục tiếng Hàn phổ thông tại Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Từ năm 2021, chương trình tiếng Hàn ngoại ngữ 1 chính thức được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam ban hành, đánh dấu mốc lịch sử quan trọng của ngành giáo dục tiếng Hàn trong hệ thống giáo dục quốc dân. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 100 trường THCS và THPT tại Việt Nam đăng kí giảng dạy tiếng Hàn tại Nhà trường. Hiện trạng này đặt ra yêu cầu cần phải xây dựng sách giáo khoa tiếng Hàn, xây dựng khung đánh giá năng lực tiếng Hàn cũng như tổ chức bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn phổ thông tại Việt Nam. Trước nhu cầu này, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức Tọa đàm khoa học quốc tế “Yếu tố bản địa trong giáo dục tiếng Hàn phổ thông tại Việt Nam” nhằm giải quyết các vấn đề nêu trên. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi Hội thảo tiền UNC 2024.

1. Thời gian : 9h00 đến 12h00, thứ 6 ngày 15/03/2024

2 Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

3 .Hình thức và công nghệ tổ chức: Tọa đàm tổ chức theo hình thức trực tiếp tại hội trường Sunwah và trực tuyến qua Zoom Meeting.

Chi tiết xin tham khảo chương trình chi tiết đính kèm.

BTC rất mong nhận được sự quan tâm tham gia đông đảo của các thầy cô, các nhà nghiên cứu và các bạn sinh viên ngành Hàn trên toàn quốc.

Xin trân trọng cảm ơn!