[UNC2024] Tổ chức tọa đàm “Chương trình tiếng Pháp bậc phổ thông và công tác xây dựng học liệu” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Toạ đàm “CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP BẬC PHỔ THÔNG VÀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG HỌC LIỆU” do trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia với đầu mối là Phòng Khoa học Công nghệ và Cộng đồng chuyên môn Giảng dạy tiếng Pháp kết hợp tổ chức trong khuôn khổ Hội thảo Quốc gia 2024 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”. Toạ đàm là cơ hội để các giáo viên tiếng Pháp bậc phổ thông và đại học, các em sinh viên, học sinh và các quý vị quan tâm cùng tìm hiểu:

• Mục tiêu, các yêu cầu cần đạt, nội dung, phương pháp giáo dục, đánh giá kết quả giáo dục trong chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Pháp.
  • Triết lí giáo dục, mục tiêu, tiêu chí lựa chọn học liệu và phương pháp khai thác học liệu tiếng Pháp ở các bậc học khác

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, giảng viên, sinh viên trong trường và các cá nhân quan tâm đăng ký tham dự toạ đàm. Thông tin chi tiết như sau:

1. Thời gian: 8.30 – 11.00, thứ bảy ngày 23/09/2023
  2. Hình thức tổ chức: trực tiếp tại phòng Homies C3 khoa Pháp hoặc trực tuyến qua nền tảng Zoom (Zoom ID sẽ được gửi tới email đăng kí tham gia 01 ngày trước sự kiện)
  3. Nội dung, chương trình

-8h30 – 9h: Báo cáo 1 “Chương trình tiếng Pháp bậc phổ thông”, PGS. TS. Nguyễn Quang Thuấn, trường ĐHNN-ĐHQGHN, Tổng chủ biên Chương trình và Sách giáo khoa tiếng Pháp phổ thông

-9h-9h30: Báo cáo 2 “Xây dựng Kế hoạch dạy học, giáo dục môn tiếng Pháp NN1 và tìm kiếm, biên soạn học liệu ở bậc Trung học phổ thông”, ThS. Hoàng Hồng Lê, trường THPT chuyên Quốc học Huế, tác giả SGK

-Nghỉ giải lao

-9h50-10h20: Báo cáo 3 “Xây dựng học liệu tiếng Pháp bậc tiểu học và trung học cơ sở”, TS. Nguyễn Việt Quang, trường ĐHNN-ĐHQGHN, tác giả SGK

-10h20 – 11h: Thảo luận

1. Kinh phí tham d:miễn phí
  2. Link đăng ký tham dự Hội thảo: https://bit.ly/ToadamchuongtrinhtiengPhap

Thời gian đăng kí: đến hết ngày 21/09/2023

Để biết thêm thông tin về Hội thảo, xin liên hệ email: UNC@ulis.vnu.edu.vn

Thông    báo    này    được    đăng    tải    trên    website    của    Trường    ĐHNN-ĐHQGHN http://ulis.vnu.edu.vn.

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các đơn vị và các cá nhân quan tâm.