Tưng bừng “Ngày hội kết nối 2023” dành cho sinh viên QH.2022 tại Hòa Lạc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng “Ngày hội kết nối 2023” dành cho sinh viên QH.2022 tại Hòa Lạc

Ngày 20/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức Ngày hội kết nối năm 2023 dành cho 1.560 sinh viên Nhà trường đang học tập tại Hòa Lạc.

Với khẩu hiệu “Học hết sức, Chơi hết mình, Kết nối yêu thương”, Ngày hội mong muốn qua các hoạt động ngoại khóa gắn với các nội dung học tập của các em sinh viên khóa QH.2022 trong hơn 30 ngày qua, từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe của sinh viên. Quan trọng hơn, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để lớn mạnh tình đồng chí, gắn kết thầy và trò, kết nối 3 đơn vị ngày một khăng khít.

Tham gia chương trình, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và các em sinh viên khóa QH.2022. Bên cạnh đó còn có đại diện lãnh đạo và giảng viên Trung tâm GDTC&TT, Trung tâm GDQP&AN. 

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chào đến các thầy cô giáo và các em sinh viên. Trải qua một tháng học tập ở “Hola Resort”, Hiệu trưởng tin rằng các em sinh viên ULIS đã trưởng thành hơn và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ mang tinh thần của một người lính thực thụ. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh mong rằng các em sẽ thể hiện điều đó trong chương trình ngày hôm nay, cùng các thầy cô tạo nên một ngày hội vui vẻ và đầy màu sắc thanh niên.

Trước đó, BTC đã nhận được quà tài trợ từ Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế và Xuất nhập khẩu DHT với trị giá 15.000.000đ. Số tiền này được chuyển thành nước khoáng, nước ngọt, hoa quả, bánh kẹo gửi tới từng Phòng sinh viên. Trung tâm Phát triển Nguồn lực ULIS tặng 02 kem + 01 nước uống cho toàn bộ SV trị giá: 41.600.000đ (phiếu quà tặng sẽ được sử dụng tại UCP sau khi sinh viên quay trở lại trường). Cũng trong chương trình, thầy Đỗ Tuấn Minh, và sinh viên Nguyễn Hồng Anh, Đại đội 12, đại diện cho toàn thể SV QH2022 lên sân khấu gửi món quà này tới đại diện lãnh đạo 02 trung tâm. Nhà trường và các em sinh viên trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm của các đơn vị tài trợ. 

Trong một ngày, 12 đại đội và sự hợp sức của hơn 100 thầy cô đến từ 3 đơn vị đã cùng tham gia 3 hoạt động sôi nổi và náo nhiệt: Trong buổi sáng là hoạt động teambuilding thử thách tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo của thầy và trò ULIS cùng 02 Trung tâm; Buổi chiều là Giải bóng đá nữ; và đến tối, các thầy cô và sinh viên đã tham gia chương trình tổng kết, trao giải, Gala Chiến sĩ ULIS tài năng và giao lưu văn nghệ lửa trại với những tiết mục bùng nổ.

Qua đó, các sinh viên năm nhất ULIS đã thể hiện thấy sau 30 ngày học tập và rèn luyện, các em đã không chỉ trở nên bản lĩnh hơn, dẻo dai hơn mà còn trở thành những chiến sĩ tác phong, kỷ luật, trưởng thành, bản lĩnh, vững vàng. Các thầy cô cũng nhiệt tình tham gia và hòa vào sức trẻ qua các phần chơi và giao lưu.

Chung cuộc, kết quả của các phần thi như sau:

– Phần thi Team Building

+ Giải triển vọng: C5, C6, C7, C8, C9, C10, C11, C12, C15, C16

+ Giải Ba: C14

+ Giải Nhì: C6

+ Giải Nhất: C13

– Giải Bóng đá nữ

 + Giải Vô địch: Liên quân C8, C9, C15 

+ 01 Giải Nhì: Liên quân C5, C6, C7 

+ 02 giải Ba: Liên quân C10, C11, C12 và Liên quân C13, C14, C16

– Gala Chiến sĩ ULIS Tài năng

+ Giải Chiến sĩ tài năng: C14

Như vậy, trong một ngày, các thầy cô và sinh viên trên Hòa Lạc đã được sống trong bầu không khí sôi động, với những thử thách cam go, đầy thú vị và cùng nhau vượt qua bằng tinh thần đoàn kết, sức mạnh của người lính và một trái tim Ngoại ngữ đầy nhiệt huyết. Để từ trải nghiệm này, các thầy cô và sinh viên ULIS sẽ lại bắt nhịp trở lại trường tiếp tục hành trình dạy và học với ngọn lửa quyết tâm và sự vững vàng!

Link ảnh: https://bit.ly/NHKN2023 

Một số hình ảnh khác:

BTC