Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 8/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 8/2020

Ngày 12/8/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 8/2020 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Trước cuộc họp giao ban, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Nguyễn Kim Sơn đã trao quyết định bổ nhiệm PGS. TS. Hà Lê Kim Anh làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ.

Cùng dự với Hiệu trưởng có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; trưởng các đơn vị.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 7, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 8 và quý 3.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: tổ chức khóa tập huấn Nhà giáo dục truyền cảm hứng cho giảng viên, giáo viên trong toàn Trường; kế hoạch tổ chức kiểm tra tình hình quản lý trang thiết bị tại các đơn vị trong Trường; kế hoạch triển khai hệ thống nước sạch nhằm phục vụ nhu cầu cán bộ và người học; rà soát hệ thống phòng học, cơ sở vật chất, trang thiết bị trong toàn Trường để chuẩn bị cho năm học 2020-2021; kế hoạch tổ chức kỳ thi tuyển sinh VB2 hệ vừa làm vừa học năm 2020; kế hoạch tổ chức nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đợt 1/2020 kỳ thi tuyển sinh sau đại học; kế hoạch tổ chức nhập học cho học sinh trúng tuyển vào lớp 6, lớp 10 năm 2020;…

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong công tác tháng 8 như: làm tốt công tác tư tưởng và tạo mọi điều kiện cho giảng viên và sinh viên trường trong 3 tuần học trực tuyến đầu tiên của năm học; các đơn vị đào tạo và đơn vị liên quan tổ chức sơ kết và báo cáo tình hình học từng tuần lên Ban giám hiệu,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media