ULIS tham dự Triển lãm “Ngày giáo dục Belarus” và ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Ngôn ngữ Quốc gia Minsk (Belarus) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của đoàn công tác của Bộ Giáo dục Belarus, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Belarus đã phối hợp tổ chức Triển lãm “Ngày giáo dục Belarus tại Việt Nam” vào sáng ngày 15/06/2023 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tham dự Triển lãm có đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục Belarus, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, và đại diện một số cơ sở giáo dục đại học của hai nước.

Đoàn đại biểu của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội do Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông làm Trưởng đoàn đã tham dự Triển lãm và Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Nhà trường và Trường Đại học Ngôn ngữ Quốc gia Minsk, Belarus dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Giáo dục Belarus và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Hai bên nhất trí sẽ thảo luận để triển khai hợp tác trong các lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu học thuật.

Kết thúc Lễ ký kết, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã cùng các đại biểu tham quan các gian trưng bày, giới thiệu một số cơ sở giáo dục đại học của Belarus.

Phòng HTPT