Tưng bừng Ngày hội ULIS CLUB DAY 2023 và Cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng Ngày hội ULIS CLUB DAY 2023 và Cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ”

Ngày 8/10/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức Ngày hội ULIS CLUB DAY cho khoá QH2023.F.1. Cùng với đó, cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” – sự hợp tác giữa các Câu lạc bộ để tạo nên những màn trình diễn có 1-0-2 cũng diễn ra đồng thời, mang lại những trải nghiệm thú vị cho các tân sinh viên K57.

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, ngày hội ULIS Club Day năm nay được tổ chức tại Khu liên hợp thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Cụ thể, 40 các Câu lạc bộ thuộc nhóm Kĩ năng sở thích, Tình nguyện và Học thuật đã trưng bày và trang trí gian trại của mình.

Ngày hội là cơ hội cho các bạn tân sinh viên tìm “bến đỗ” để tham gia hoạt động ngoại khóa trong 4 năm thanh xuân tại ngôi trường ULIS. Bên cạnh đó, các CLB còn thể hiện được màu sắc cá nhân cũng như sự phối hợp ăn ý với nhau khi cùng liên quân tham gia cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” với những màn trình diễn cuốn hút trong buổi trưa cùng ngày.

Trong suốt ngày hội, công tác trang trí gian trại và tiếp đón các bạn tân sinh viên đã diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi, náo nhiệt. Hội sinh viên và Đoàn trường đã trực tiếp đến chỉ đạo và kiểm tra để công tác tổ chức của các CLB diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ để đón tiếp các tân sinh viên. Các câu lạc bộ trưng bày các hoạt động và thành quả trong suốt một năm qua, từ các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao đến những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Bên cạnh đó, sự kiện cũng sẽ có sự tham gia của các gian hàng ẩm thực và văn hóa để mang lại một ngày thú vị cho sinh viên trường ULIS.

Song song với ULIS CLUB DAY, cuộc thi “VŨ ĐIỆU TUỔI TRẺ” cũng diễn ra trong buổi chiều cùng ngày. Cuộc thi lần đầu tiên xuất hiện hứa hẹn là một sân chơi bùng nổ nơi các CLB so tài khả năng văn nghệ của mình. Chung cuộc, các giải thưởng lần lượt thuộc về 3 phần thi:

• Giải Nhất: Tiết mục “NGƯỜI HỌC THUẬT CHẤT” – liên quân CLB Hùng biện (PSC), CLB Tiếng Anh (EC), CLB Dịch thuật (ETIC), CLB Phát triển kỹ năng sư phạm tiếng Anh (ETDC)
  • Giải Nhì: Tiết mục “CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN KIM” – CLB Bóng đá S.H.U
  • Giải Ba: Tiết mục “BƯỚC NHẢY XÌ TIN” – liên quân CLB Step Up (SUC), CLB Tổ chức sự kiện (CEO)
  • Giải thưởng CLB được yêu thích nhất đã thuộc về: CLB Sức trẻ

Ngày hội cũng vô cùng vinh dự khi có sự xuất hiện của tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ đơn vị Học viên cảnh sát nhân dân.

Sự háo hức, tự hào hiện rõ trên gương mặt của các tân sinh viên K57. Cùng sự hướng dẫn của các thầy cô, anh chị đại sứ sinh viên và sinh viên tình nguyện, công tác tổ chức ngày hội đã diễn ra suôn sẻ, trật tự và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh khác:

Đoàn-Hội