Sinh viên ULIS tham quan và trải nghiệm tại VINSCHOOL – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham quan và trải nghiệm tại VINSCHOOL

Ngày 20/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (ULIS) đã cùng với Công ty Cổ phần Vinschool tổ chức thành công buổi tham quan Trường Mầm non Vinschool và Trường Trung học Vinschool. Buổi tham quan có sự tham gia của đại diện các trường cùng 39 sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ.

Trong chuyến đi, các sinh viên ULIS đã có cơ hội tham quan khuôn viên rộng lớn và môi trường giáo dục năng động sáng tạo của Trường Mầm non và Trường Trung học Vinschool. Tham gia buổi tham quan doanh nghiệp, các sinh viên cũng đã có cơ hội tìm hiểu thêm về hệ thống VSC – ULIS, được cung cấp nhiều thông tin về những cơ hội việc làm hấp dẫn của VSC phù hợp với sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ.

Về phía Trường Mầm non Vinschool và Trường Trung học Vinschool, nhà trường đã cử các giáo viên đang công tác, giảng dạy tại trường tham gia buổi chia sẻ về những trải nghiệm, kinh nghiệm ở vị trí giáo viên Tiếng Anh Mầm non và giáo viên Tiếng Anh PTLC. Từ đó, sinh viên ULIS có thêm góc nhìn mới bổ ích và thực tế về công việc giảng dạy tại trường.

Như Anh