Tưng bừng “Ngày hội kết nối – ULIS Team Building Day” 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng “Ngày hội kết nối – ULIS Team Building Day” 2018

Ngày 10/3/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức “Ngày hội kết nối – ULIS Team Building Day” tại Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Đây là hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và cũng là dịp Nhà trường tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể nhằm gắn kết các cán bộ trong trường.

Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 300 cán bộ trong trường. Chương trình Team Building gồm có các trò chơi: Vũ điệu đồng đội, Đồng lòng tiến bước, Chinh phục mục tiêu, Về đích, Bóng đá nam – nữ đã tạo nên một bầu không khí sôi động, náo nhiệt và đầy tiếng cười.

“Ngày hội kết nối – ULIS Team Building Day” 2018 kết thúc đã để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa cho các cán bộ ULIS.

Chùm ảnh trong sự kiện:

ULIS Media