Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp tại Hà Nội năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 11/3/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia vào hoạt động Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Hà Nội năm 2018 tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Xem thông tin tuyển sinh ULIS 2018 tại: ĐÂY.

Chương trình ngày hội diễn ra trong cả ngày đã thu hút hàng chục nghìn học sinh, phụ huynh tới tìm hiểu và nghe tư vấn. Gần 150 gian tư vấn của khoảng 100 trường ĐH, CĐ, trường nghề, trung tâm ngoại ngữ, đơn vị tư vấn du học đã có mặt và tổ chức nhiều hoạt động, hình thức trưng bày thú vị cho khách tham quan.

Rất đông học sinh đã tập trung tại gian hàng của Trường Đại học Ngoại ngữ từ sớm

Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ gồm có lãnh đạo và chuyên viên Phòng CT&CTHSSV, Phòng Đào tạo, Khoa ĐT&BDNN cùng các sinh viên tình nguyện đã nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc về tuyển sinh và chia sẻ kinh nghiệm chọn ngành nghề cho các sĩ tử và người nhà

Đã có khoảng 10.000 tờ rơi ULIS được phát ra

Các chương trình liên kết quốc tế cũng nhận được sự quan tâm của nhiều em học sinh

ULIS đã đem đến nhiều món quà nhỏ như những bookmark xinh xắn để tặng các em

Năm nay ULIS tuyển sinh 1.400 chỉ tiêu hệ đại học chính quy với 18 ngành đào tạo (có 3 CTĐT mới là ngành CLC Ngôn ngữ Nhật, CLC Ngôn ngữ Hàn, CLC Ngôn ngữ Trung), 190 chỉ tiêu cho 2 chương trình đại học chính quy liên kết quốc tế và nhiều chương trình đào tạo bằng kép.

ULIS Media