Trường THCS Ngoại ngữ tổ chức khai giảng năm học 2022 – 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường THCS Ngoại ngữ tổ chức khai giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 5/9/2022, trong tiết trời se se lạnh những ngày đầu thu, thầy và trò trường THCS Ngoại ngữ hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Buổi lễ khai giảng hôm nay thật đặc biệt vì năm hoc này là năm đầu tiên Nhà trường chào đón sự hiện diện của cả 4 khối lớp 6, 7, 8, 9.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động, hào hứng được trình diễn bởi chính các bạn học sinh trường THCS Ngoại ngữ.


Tiếp theo chương trình, thầy và trò nhà trường cùng lắng đọng cảm xúc với những lời nhắn gửi mộc mạc, giản dị và đầy chân thành, sâu sắc trong bức thư của chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục.


Phần tiếp theo của buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Huyền Trang tuyên bố khai giảng năm học với những nhiệm vụ mới được đề ra và gióng lên những hồi trống vang dội đánh dấu một khởi đầu mới tràn trề những niềm tin, khát vọng tươi đẹp.

Để làm nên thành công của năm học tới, không thể không nhắc tới sự quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo sát sao đến từ trường Đại học Ngoại ngữ. Trong buổi lễ đặc biệt này, thầy Đỗ Tuấn Minh – hiệu trưởng trường ĐHNN đã gửi gắm những tâm sự chân thành, những lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, học sinh của nhà trường cùng những lời động viên khích lệ, tạo nguồn động lực lớn lao để thầy và trò nhà trường cùng cố gắng hơn trong tương lai.
Năm học mới 2022-2023 cũng là thời điểm nhìn lại những nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong năm học cũ. Lễ trao giải Đại sứ văn hóa đọc năm 2022 ghi dấu những dấu mốc rực rỡ mà các em học sinh trường THCS Ngoại ngữ đã dành được trong năm học vừa qua và tạo tiền đề để các em học sinh tiếp tục phấn đấu hơn trong năm học tiếp theo.
Để khuyến khích phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, nhà trường cũng trao tặng tới các lớp những cuốn sách hay, lí thú, tạo cơ hội cho học sinh được đọc sách, hiểu và trân trọng giá trị của chúng.


Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Thầy và trò trường THCS Ngoại ngữ cùng hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.