Trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức khai giảng Trung tâm Sejong Hà Nội 2 năm học 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức khai giảng Trung tâm Sejong Hà Nội 2 năm học 2018

Ngày 12/03/2018, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 để chào đón học viên khóa 23 nhập học.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc trung tâm Sejong Hà Nội 2, ThS. Nguyễn Thuỳ Dương – Phó Giám đốc Trung tâm Sejong Hà Nội 2, cô Park Hwa Yeon và thầy Kim Hyo Yeon – Giáo viên phái cử Quỹ Sejong – Hàn Quốc, các giáo viên, học viên Trung tâm Sejong Hà Nội 2 và sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc.

TS. Trần Thị Hường phát biểu khai giảng năm học 2018

Phát biểu chào mừng, TS. Trần Thị Hường đã tổng kết hoạt động năm 2017 và kế hoạch năm học 2018. Trong năm kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc vừa qua, trung tâm đã triển khai thành công các khóa học ở trình độ sơ cấp, trung cấp. Đặc biệt, trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa đa dạng nhằm nâng cao hiểu biết về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc cho học viên. Trong năm học 2018, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bồi dưỡng cho đội ngũ giảng viên, nâng cao công tác quản lý và tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa, thi năng khiếu nghệ thuật và năng lực tiếng Hàn.

Phát chứng chỉ và học bổng cho học viên khóa 22

Trong phần sau của chương trình, cô Park Hwa Yeon – Giáo viên phái cử của Quỹ Sejong Hàn Quốc đã giới thiệu về Câu lạc bộ văn hoá, một địa chỉ mới mà học viên trung tâm có thể tìm đến để trực tiếp học hỏi, trải ngiệm văn hóa xứ sở kimchi. Ngoài ra, các học viên cũng được tham dự trò chơi đoán tên bài hát để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Lễ khai giảng Trung tâm Sejong Hà Nội 2 năm học 2018 khép lại trong không khí hân hoan chào đón năm học mới. Với những khóa học và hoạt động sôi nổi sắp tới, trung tâm sẽ ngày càng khẳng định được vị thế như là một địa chỉ đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.

ULIS Media