Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức buổi trao đổi thông tin về kỳ thi THPT quốc gia 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực hiện chỉ đạo của Đại học Quốc gia Hà Nội, năm nay Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ tham gia công tác tổ chức thi THPT quốc gia 2017 – kỳ thi quan trọng nhằm xét tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học.

Ngày 20/06/2017, Nhà trường đã tổ chức buổi trao đổi thông tin về kỳ thi THPT quốc gia 2017 cho các cán bộ của trường nhằm phổ biến những thông tin nổi bật về kỳ thi năm nay. Tham gia buổi trao đổi có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo, các chuyên viên chuyên trách tuyển sinh đại học và toàn thể cán bộ tham gia tổ chức thi THPT quốc gia 2017.

2017-06-21_15-21-25

Mở đầu buổi trao đổi, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cho biết kỳ thi THPT quốc gia 2017 là một kỳ thi rất quan trọng. Do đó, bà chúc các cán bộ được điều động đi coi thi thành công, nghiêm túc, đúng quy chế và kỳ vọng Nhà trường sẽ có một mùa tuyển sinh đại học thành công.

Sau đó, các cán bộ đã được chia sẻ những thông tin quan trọng về những điểm mới trong xét tốt nghiệp, đại học, quy mô, lịch thi… Đặc biệt, những thông tin liên quan đến công tác tổ chức coi thi như quy trình, các vấn đề cần lưu ý đã được giải thích chi tiết và cụ thể trong buổi trao đổi. Bên cạnh đó, các cán bộ phòng Đào tạo cũng đã trả lời những thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia 2017 và tuyển sinh đại học năm nay.

2017-06-21_15-21-38

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy

Từ ngày 21-24/06, hơn 210 cán bộ của trường sẽ tham gia công tác tổ chức thi tại 7 điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong ngày 21, các thầy cô được tham gia tập huấn coi thi tại các điểm thi.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media