Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với các trường đại học của Cộng hòa Ireland – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với các trường đại học của Cộng hòa Ireland

Ngày 21/02/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện của Cơ quan phát triển Đại học Cộng hòa Ireland.

Tham dự cuộc họp có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Lê Tuấn Anh – Phó Trưởng ban Hợp tác Phát triển – ĐHQGHN và ông Cormac Kavanagh – Nhà tư vấn giáo dục cao cấp, Đại sứ quán Ireland tại Malaysia.

2017-02-22_15-53-06

Ông Cormac Kavanagh là đại diện của hệ thống giáo dục gồm 7 trường thành viên ở Ireland có chính sách khuyến khích du học sinh. Trong buổi tiếp xúc và làm việc, ông đã thể hiện mong muốn đóng vai trò cầu nối giữa các trường đại học này và các trường đại học ở Việt Nam, nhất là Trường Đại học Ngoại ngữ.

Ông cũng cho biết vào tháng 3 tới, đại diện của Trường Đại học Limerick sẽ sang thăm Việt Nam và đề nghị gặp gỡ với Trường Đại học Ngoại ngữ để trao đổi, thảo luận thêm.

2017-02-22_15-53-15

TS. Đỗ Minh Hoàng nhất trí với những trao đổi này và đề nghị ông Cormac làm đầu mối xúc tiến cho hoạt động hợp tác giữa hai bên.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media