Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với đại diện Trường Đại học Tokushima – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với đại diện Trường Đại học Tokushima

Ngày 22/02/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp và làm việc với Giáo sư Donald Sturge, đại diện của Trường Đại học Tokushima (Nhật Bản).

Buổi làm việc có sự tham gia của PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Hoa Ngọc Sơn – Giám đốc TT GDQT.

2017-02-23_10-39-57

Trường Đại học Tokushima nằm ở thành phố Tokushima, Nhật Bản. Trường được thành lập từ năm 1949 trên cơ sở kết hợp sáu cơ sở giáo dục quốc dân đào tạo những chuyên ngành khác nhau. Ông Shuji Nakamura – người đoạt giải Nobel Laureate 2014 trong lĩnh vực Vật lý là cựu sinh viên trường này.

Trong buổi làm việc, hai bên đã thống nhất ký kết các văn bản hợp tác trong thời gian sớm nhất để thúc đẩy mối quan hệ giao lưu giáo viên, học sinh và học thuật giữa hai trường. Đồng thời, đại diện hai trường cũng tiến hành bàn bạc cụ thể về chương trình thực tập ngắn hạn, chương trình Study Tour từ 10 đến 14 ngày dành cho sinh viên trường Tokushima tại ULIS.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với mong muốn hợp tác sâu rộng đến từ cả hai phía.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media