Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp và làm việc với đại diện Đại học Tổng hợp Nazarbayev – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp và làm việc với đại diện Đại học Tổng hợp Nazarbayev

Ngày 3/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại học Tổng hợp Nazarbayev (Cộng hòa Kazakhstan).

Tham dự cuộc gặp có PGS. TS. Lê Tuấn Anh – Phó Trưởng ban HTPT ĐHQGHN, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, các chuyên viên phụ trách và sinh viên trường. Về phía Đại học Tổng hợp Nazarbayev có bà Aliya Kaimoldinova – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế và ông Richard Castlelberry – Phụ trách chương trình Đào tạo.

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã thảo luận về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực như: trao đổi sinh viên, đào tạo, trao đổi giảng viên. Bên cạnh đó, đại diện Trường ĐH Tổng hợp Nazarbayev cũng giới thiệu với sinh viên ULIS về trường địa học hàng đầu nước Cộng hòa Kazakhstan mang tên Tổng thống Nursultan Nazarbayev này cũng như những chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên.

Đại diện hai bên trao quà lưu niệm

Khép lại buổi làm việc, hai bên nhất trí tiếp tục làm việc để triển khai các hoạt động hợp tác phù hợp.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media