Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 5/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 5/2022

Ngày 11/5/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 5/2022 theo hình thức kết hợp do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư ĐTN, Trưởng các phòng, Giám đốc các trung tâm, Trưởng Khoa ĐT&BDNN, Trưởng Khoa SĐH; Hiệu trưởng các trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo và Bộ môn NN&VH Ả Rập; đại diện Ban chủ nhiệm các Bộ môn trực thuộc.

Mở đầu cuộc họp là phần công bố quyết định. ThS. Nguyễn Hoàng Giang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ. ThS. NCS Đỗ Tuấn Long được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa ĐT&BDNN. ThS. Lưu Trọng Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa NN&VH Đức. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm cho ba thầy.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 4, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 5 và quý II/2022.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Tổ chức Ngày hội ULIS Book Fair 2022, Tổ chức ngày chính hội trong khuôn khổ UNC2022, Tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại ngữ lần thứ XXI, Tổ chức Ngày hội kết nối năm 2022 cho sinh viên ở Hòa Lạc,…

Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng sắp tới về các nhiệm vụ như: Tổ chức Ngày hội ULIS FIRE năm 2022, Kỷ niệm 10 năm tách khoa NN&VH Hàn Quốc – 28 năm giảng dạy Tiếng Hàn, Tổ chức UMS Open Day, Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi và tổ chức nghỉ mát cho cán bộ Nhà trường, Tích cực tổ chức các hoạt động truyền thông tuyển sinh các bậc học,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media