Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 08/2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 08/2021

Ngày 12/8/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 8/2021 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng các Phòng, Giám đốc Trung tâm; Hiệu trưởng các Trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; Trưởng các Khoa: Sau Đại học, ĐT&BD Ngoại ngữ.

Tại cuộc họp, Trưởng phòng TCCB Dương Quỳnh Hoa đã chia sẻ thông tin về việc bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Ngọc Anh giữ chức Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Ngoại ngữ, Ngôn ngữ & Quốc tế học và bổ nhiệm lại TS. Đặng Thị Thanh Thúy giữ chức Phó Trưởng khoa NN&VH Pháp.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 7, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 8 và quý III/2021.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Triển khai các khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng và năng lực sư phạm theo nhiệm vụ của Bộ GD&ĐT năm 2021; Tiến hành cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị chuẩn bị cho năm học 2021-2022; Tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động và Tổng kết năm học 2020-2021; Gặp mặt thí sinh trúng tuyển thẳng có điều kiện đại học chính quy năm 2021; Xây dựng ứng dụng ULIS Now…

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng 8 về các hoạt động như: Tổ chức đào tạo học kỳ 1 năm học 2021-2022; Tổ chức kỳ thi tuyển sinh văn bằng 2 hệ VLVH năm 2021; Hoàn thành phiên bản đầu tiên của báo cáo tự đánh giá trường chu kỳ 2021-2026; Tiếp tục triển khai các hoạt động tuyển sinh và truyền thông tuyển sinh các bậc học;…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media