Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 5/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 5/2019

Ngày 8/5/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 5/2019 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy; Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn TN Trường; Trưởng các Phòng, Giám đốc các Trung tâm, Hiệu trưởng  các Trường: THPT CNN; THCS Ngoại ngữ, Trưởng Khoa Sau đại học và Khoa ĐT&BDNN.

Mở đầu cuộc họp, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Dương Quỳnh Hoa đã đọc các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý trong đợt này, gồm có: ThS. Phạm Thị Thùy Vân được bổ nhiệm làm Phó Trưởng bộ môn NN&VH Ả Rập, TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa ĐT&BDNN, ThS. Nguyễn Thành Công được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Thanh tra và Pháp chế. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao các quyết định bổ nhiệm và bày tỏ kỳ vọng vào những cán bộ ở cương vị lãnh đạo mới.

Trao quyết định bổ nhiệm

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 4, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 5.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát công tác của các đơn vị trong tháng vừa qua. Trong tháng 4 vừa qua, Nhà trường đã hoàn thành và tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng như: Tổ chức Hội thảo quốc gia 2019: “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”, tổ chức kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2019, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, tổ chức Cuộc thi giới thiệu sách ngoại văn  2019, tổ chức Dạ hội “Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2019”,…

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho từng đơn vị trong công tác tháng 5 và thời gian tới. Hiện tại, Nhà trường đang tích cực chuẩn bị cho các hoạt động: tổ chức lễ tốt nghiệp cho khóa QH.2015 (5/7), tổ chức thi vào lớp 10 THPT CNN, tổ chức thi vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ, bình xét thi đua khen thưởng năm học,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media