Khai trương Không gian làm việc chung cho giảng viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai trương Không gian làm việc chung cho giảng viên ULIS

Ngày 8/5/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương “Không gian làm việc chung cho giảng viên ULIS” tại phòng 201 nhà B3. Nhà trường cũng phát động cuộc thi đặt tên cho không gian với giải thưởng lên tới 10.000.000 đồng cho cán bộ toàn trường.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị và giảng viên trường.

Phát biểu chúc mừng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết Không gian làm việc chung được xây dựng với mong muốn tạo dựng ra một nơi dành riêng cho các giảng viên ULIS tự do sáng tạo, lao động, nghỉ ngơi. Hiệu trưởng mong rằng các thầy cô sẽ tận dụng hữu ích nơi này để phát huy hơn nữa năng lực của bản thân.

Không gian làm việc chung cho giảng viên ULIS được xây dựng trong vòng 2 tháng. Có tổng diện tích khoảng 131m2, không gian được sử dụng làm nơi làm việc và nghỉ ngơi chung cho giảng viên. Tại đây có bố trí rất nhiều bàn ghế, đệm để các thầy cô tiện sử dụng. Không gian thoáng đãng được thiết kế mở với nhiều cửa kính, phân chia thành 2 khu vực và có góc nhìn đẹp, đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm yêu thích cho giảng viên ngoài giờ lên lớp.

“Hôm nay, đến với không gian chung dành cho giảng viên, em cảm thấy rất vui vì cuối cùng ULIS cũng đã có một không gian chung để kết nối cán bộ, giảng viên của các khoa khác nhau để những giảng viên như em có thể trò chuyện, trao đổi, trau dồi thêm về chuyên môn cũng như được nghỉ ngơi sau những giờ lên lớp. Mặc dù đã được thăm không gian dành cho sinh viên – Homies, nhưng khi đến với không gian này em cũng không khỏi ngỡ ngàng bởi gian phòng rất đẹp, chỉn chu, đầy đủ tiện nghi và hứa hẹn là điểm đến rất hấp dẫn cho giảng viên chúng em. Em cũng hy vọng sẽ có nhiều những không gian chung như thế này nữa ở các giảng đường khác để tạo điều kiện tốt hơn cho giảng viên công tác cũng như tăng cường sự kết nối giữa các cán bộ, giảng viên trong trường”, cô Trịnh Hồng Linh, giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh chia sẻ.

Cô Trịnh Hồng Linh (váy đỏ) và các thầy cô ULIS

Kéo băng khai trương

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã kéo băng khai trương không gian. Nhà trường cũng phát động cuộc thi đặt tên cho không gian dành cho cán bộ toàn trường. Thầy cô có tên được chọn gửi về sớm nhất sẽ nhận được giải thưởng là 10.000.000 đồng. Cán bộ tham gia đặt tên gửi email về Trung tâm CNTT-TT&HL tại địa chỉ email: ulis1955tv@gmail.com. Email ghi rõ tiêu đề “Đặt tên cho Không gian làm việc chung cho giảng viên ULIS”. Trong email ghi đầy đủ tên người tham gia, số điện thoại, email, đơn vị, tên gợi ý và giới thiệu ngắn về ý nghĩa/lý do chọn tên đặt. Cán bộ không bị giới hạn số tên gợi ý. Cuộc thi có thời hạn đến hết ngày 18/5/2019.

Không gian phục vụ nước lọc miễn phí

Cây hoa anh đào giả là điểm nhấn nổi bật tượng trưng cho sự thịnh vượng và niềm tin

Hiện không gian chỉ mở cửa trong giờ hành chính, giảng viên có nhu cầu mở ngoài giờ có thể liên hệ Phòng Quản trị

Nếu không gian hoạt động hiệu quả, Nhà trường sẽ mở thêm những khu làm việc chung khác.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media