Tiếp đoàn công tác của Học viện Sáng tạo, Đại học Dublin – Cộng hòa Ai-len – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp đoàn công tác của Học viện Sáng tạo, Đại học Dublin – Cộng hòa Ai-len

Ngày 7/5/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tiếp đoàn công tác của Học viện Sáng tạo, Đại học Dublin – Cộng hòa Ai-len đến làm việc và thảo luận về các hoạt động hợp tác giữa 2 bên.

Tham dự buổi tiếp có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, Trưởng phòng CT&CT HSSV Vũ Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn lực Nguyễn Văn Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Nguyễn Khánh Linh, cô Đào Diệu Linh (Bộ môn Tâm lý Giáo dục), cô Nguyễn Thị Hồng Duyên (K.SPTA) và đại diện học viên khóa 3 chương trình “Nâng cao năng lực cho cán bộ giảng dạy và cán bộ quản lý của ĐHQGHN theo phương pháp tiếp cận tư duy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (tư duy hướng đến hiệu quả) nhằm thúc đẩy và tăng cường các kỹ năng trong thế kỷ 21 và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong sinh viên” thuộc dự án VIBE do ĐHQGHN và Học viện Sáng tạo, Đại học Dublin, Ireland phối hợp tổ chức.

Về phía Học viện Sáng tạo, Đại học Dublin có Giám đốc học viện bà Suzi Jarvis và trưởng bộ phận phát triển chương trình ông Cocman Farrell đến tham dự buổi làm việc.

Mở đầu buổi tiếp đón, Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chào đến các đại biểu bên phía Học viện Sáng tạo, Đại học Dublin và giới thiệu về các đại biểu tham dự bên phía Nhà trường.

Phát biểu trong buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn đến Học viện Sáng tạo, Đại học Dublin vì đã đến làm việc tại Nhà trường cũng như việc mang đến cơ hội cho 2 giảng viên của Trường tham gia khóa học tập kéo dài 2 tuần tại Công hòa Ai-len trước đó. Hiệu trưởng khẳng định rằng bản thân đã nhìn thấy được các thay đổi tích cực từ phía 2 giảng viên sau khi trở về nước cũng như bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về mặt nghiệp vụ từ phía Học viện Sáng tạo, Đại học Dublin để đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường có thêm cơ hội được trải nghiệm và phát triển.

Bên cạnh việc bày tỏ mong muốn được tiếp tục tổ chức các khóa học tương tự trong thời gian tới, bà Suzi Jarvis cũng đưa ra các đề xuất về hợp tác trên các mặt tiềm năng có liên quan mà 2 bên có thể thực hiện.

Buổi làm việc khép lại với nhiều hy vọng vào sự thành công của các hợp tác sắp tới giữa 2 bên dựa trên cơ sở là những sự thành công tốt đẹp ban đầu.

Đào Trung-Việt Khoa/ULIS Media