Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 11/2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 11/2021

Ngày 10/11/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 11/2021 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư ĐTN, Trưởng các Phòng, Giám đốc các Trung tâm, Trưởng Khoa ĐT&BDNN, Trưởng Khoa SĐH; Hiệu trưởng các Trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo và Bộ môn NN&VH Ả Rập và khách mời.

Mở đầu cuộc họp là phần công bố các quyết định. ThS. Nguyễn Văn Sơn được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm PTNL, ThS. Nguyễn Tuấn Anh được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng khoa SPTA. 

Nhà trường đã khen thưởng em Nguyễn Thị Hà Ngân, sinh viên đạt giải cao tại cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ năm 2021 (vòng Việt Nam và thế giới) và khen thưởng nhóm giảng viên huấn luyện.

Nhân dịp này, Nhà trường đã công bố thành lập 6 cộng đồng chuyên môn tại ULIS, bao gồm: Kiểm tra đánh giá ngoại ngữ, Đổi mới giảng dạy bằng công nghệ, Giáo dục khai phóng, Xây dựng công nghệ giáo dục ngoại ngữ, Kinh tế, Ngôn ngữ học ứng dụng.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 10, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 11 và quý IV/2021.

Các thành viên tham dự cũng đã lắng nghe báo cáo chuyên đề của đại diện 3 đơn vị (Phòng Đào tạo, Trung tâm ĐBCL, Phòng KHTC) về các hoạt động: Điều chỉnh các CTĐT, Kiểm định chất lượng và Xây dựng các định mức kinh tế kỹ thuật cho các CTĐT.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: tổ chức tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2021, tổ chức hội thảo quốc tế iGRS 2021, triển khai các hoạt động của Chương trình Ba Vì, Tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên,…

Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng 11 về các nhiệm vụ như: kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ chức tọa đàm thuộc UNC2021, tổ chức các khoá bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và phục vụ đào tạo,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media