Nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và phục vụ đào tạo đại học chính quy năm học 2017-2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và phục vụ đào tạo đại học chính quy năm học 2017-2018

Ngày 03/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hội nghị giao ban về công tác đào tạo và phục vụ đào tạo đại học chính quy năm học 2017-2018. TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.

Cùng dự với Hiệu trưởng có Trưởng phòng Đào tạo và chuyên viên phụ trách theo dõi, quản lý đơn vị đào tạo; Trưởng phòng CT&CTHSSV và chuyên viên phụ trách theo dõi, quản lý đơn vị đào tạo; Trưởng phòng Thanh tra và Pháp chế; Trưởng phòng Quản trị và chuyên viên phụ trách hội trường, lớp học; Ban chủ nhiệm và giáo vụ các khoa đào tạo ĐHCQ; Bí thư Đoàn TN Trường.

Phát biểu trong buổi lễ, Hiệu trưởng cho biết trong năm học này, Nhà trường đang tích cực chuyển đổi từ quản lý sinh viên một cách cơ học, cứng nhắc, máy móc sang hỗ trợ, phục vụ sinh viên một cách chuyên nghiệp, tận tình và hiệu quả. Công tác này cần có sự đồng thuận, phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị trong toàn trường vì mục tiêu chung là hỗ trợ sinh viên được hiệu quả nhất, giữ vững và nâng cao uy tín của Nhà trường. Do đó, Hiệu trưởng mong rằng hội nghị sẽ thu được nhiều ý kiến đóng góp có tính xây dựng cao, giải đáp được những thắc mắc đang còn tồn tại của các thầy cô cũng như các em sinh viên.

Trong hội nghị, đại diện các khoa đã báo cáo tình hình thực hiện ba công tác là công tác đào tạo, công tác học sinh sinh viên, công tác phục vụ đào tạo. Bên cạnh đó, các khoa và các đơn vị liên quan đến hoạt động đào tạo và phục vụ sinh viên cũng cùng chia sẻ các băn khoăn, những vấn đề cần thảo luận. Theo đó, cả ba công tác đào tạo, công tác học sinh sinh viên, công tác phục vụ đào tạo đều đã được các đơn vị trong toàn trường tích cực triển khai hiệu quả.

Với nhiều ý kiến đóng góp có tính thực tế cao từ hội nghị này, năm 2017-2018 hứa hẹn sẽ là một năm có nhiều đổi mới hiệu quả trong công tác đào tạo và phục vụ đào tạo đại học chính quy năm học 2017-2018 tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media