ULIS Tour: Cùng Hyundai ươm mầm tương lai – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS Tour: Cùng Hyundai ươm mầm tương lai

Ngày 09/04/2023 vừa qua, hoạt động ngoại khóa do Hyundai Jump School phối hợp với trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức cho khối trung học cơ sở (THCS) đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chương trình có sự tham gia của hơn 150 học sinh cùng với các thầy cô giáo và gần 50 tình nguyện viên đến từ các điểm dự án của chương trình Huyndai Jump school. Dưới sự dẫn dắt của các anh chị TNV là sinh viên của Nhà trường, các em học sinh được  trực tiếp tiếp trải nghiệm để có thêm thông tin về môi trường học tập của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài ra, các em học sinh còn vô cùng hào hứng khi tham gia hoạt động team building với chủ đề thú vị là “Du hành vũ trụ”.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của cả các em học sinh cũng như các thầy cô giáo và các bạn TNV.

Sau buổi tham quan trải nghiệm đầy thú vị, các em học sinh THCS cũng đã được truyền cảm hứng, từ đó có những suy nghĩ sâu sắc, nghiêm túc về một môi trường học tập phù hợp trong tương lai, đặc biệt là nuôi dưỡng ước mơ, mong muốn trở thành một sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ.

Xem thêm ảnh tại: ĐÂY

Phòng CT&CTHSSV