Trường Đại học Ngoại ngữ chuẩn bị cho việc tổ chức Ngày hội việc làm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ chuẩn bị cho việc tổ chức Ngày hội việc làm 2017

Ngày 28/12/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Ngày hội việc làm năm 2017. Cuộc họp có sự tham gia của các thành viên Ban tổ chức Hội chợ việc làm do Trường thành lập. PGS. TS Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng/ Trưởng Ban tổ chức đã chủ trì cuộc họp.

2016-12-28_20-01-14

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy nhấn mạnh Ngày hội việc làm là một trong các hoạt động hướng nghiệp dành cho sinh viên, một hoạt động thường niên và luôn được Nhà trường quan tâm, coi trọng.

Ngày hội không chỉ giúp đỡ các em sinh viên tìm việc làm ưng ý mà còn là một cơ hội để Trường và các đối tác xích gần nhau, tăng cường sự hợp tác giữa Nhà trường và các cơ quan tuyển dụng, đồng thời quảng bá hình ảnh của trường và sinh viên ra bên ngoài. Ngoài ra, thông qua việc tham gia Hội chợ việc làm, các sinh viên cũng được học hỏi nhiều hơn, trưởng thành hơn trong việc tiếp xúc với các cơ quan tuyển dụng, trau dồi kỹ năng tìm việc và các kiến thức về hệ thống doanh nghiệp. Phó Hiệu trưởng yêu cầu và kỳ vọng các thành viên  trong Ban tổ chức và các đơn vị trong trường sẽ cùng nỗ lực để tạo ra một sự kiện thành công, làm tiền đề cho những ngày hội việc làm sau này.

Trong cuộc họp, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV đã trình bày giới thiệu về Kế hoạch tổ chức chương trình. Các thành viên trong Ban tổ chức Ngày hội việc làm đã đóng góp nhiều ý kiến bổ ích. Theo đó, Ngày hội việc làm năm 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 4 năm 2017.

Tiếp nối thành công của Ngày hội việc làm năm 2016, Ngày hội việc làm năm 2017 sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn và có một số đổi mới về hình thức, hứa hẹn sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và  các cơ quan tuyển dụng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc làm của sinh viên trong và ngoài trường.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media