Thư mời tham gia Ngày hội việc làm của Khoa NN&VH Nhật Bản năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư mời tham gia Ngày hội việc làm của Khoa NN&VH Nhật Bản năm 2018

Sau hai năm tạm dừng, do nhận được nhiều đề nghị từ doanh nghiệp và sinh viên, nhân kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Khoa NN&VH Nhật Bản quyết định tổ chức Ngày hội việc làm 2018 với mong muốn đây sẽ là cơ hội để giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên, cũng như là cơ hội để kết nối giữa đơn vị đào tạo với các đơn vị sử dụng nhân lực.
Với sự tham gia của 16 doanh nghiệp là: Công ty Denso, Mocap, Terumo, Dong shop Sun, WBC Việt Nam, Kamogawa, FPT Software, Asahi Intecc, Fourth Valley, Koei Tecmo, Aureole BCD, KYOCERA, Japan Technical Software, Học viện EHLE, Luvina, I-Glocal, hy vọng sẽ mang lại những cơ hội nghề nghiệp tốt cho sinh viên ngành tiếng Nhật nói riêng và sinh viên của ULIS nói chung.
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab