Triển lãm “Không gian ước mơ” tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Triển lãm “Không gian ước mơ” tại ULIS

Ngày 16/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai mạc sự kiện “Không gian ước mơ – Space of dreams” tại tầng 4 nhà B2. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Trung tâm Tư vấn và Phát triển cá nhân trực thuộc Bộ môn Tâm lý – Giáo dục.

Trung tâm Tư vấn và Phát triển cá nhân được thành lập từ tháng 1 năm 2019, có tên viết tắt là Up Center hay UPC. UPC hoạt động với mục đích: (1) Đồng hành, hỗ trợ tâm lý cho học sinh, sinh viên biết cách tự nâng cao sức khỏe tinh thần và phát triển các năng lực cá nhân. (2) Đồng hành cùng các cán bộ, giảng viên, giáo viên đang học tập và công tác tại ULIS về các vấn đề tâm lý – giáo dục trong Nhà trường. (3) Tư vấn cho ULIS-er các kỹ năng, phương pháp học tập và định hướng nghề nghiệp. 

Có Ban Cố vấn được đào tạo chuyên sâu về tâm lý, Trung tâm đặt tại P.400 B2, mở cửa từ thứ Hai tới thứ Sáu trong giờ hành chính.

Với thông điệp “Thấu cảm – Đồng hành – Phát triển”, “Space of Dreams” hay “Không gian ước mơ” là nơi để các cán bộ, học sinh sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ viết ra những ước mơ, khát khao của chính mình trong những năm tháng sống và học tập tại ULIS, từ đó giúp thầy trò thấu hiểu, chia sẻ và cùng nhau thực hiện những mong muốn của mình, góp phần tạo nên những trải nghiệm đẹp đẽ và đáng nhớ. Những điều ước này sẽ được trưng bày, triển lãm tại không gian tầng 4 Giảng đường B2 trong vòng hai tuần (16-29/11). 

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các thầy cô và các bạn sinh viên có thể tới tham quan và chia sẻ ước mơ của mình, lưu lại những bức ảnh đẹp tại đây. 

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long bày tỏ tin tưởng Trung tâm Tư vấn và Phát triển cá nhân sẽ phát huy được chức năng, nhiệm vụ của mình trong bối cảnh Nhà trường triển khai đổi mới mạnh mẽ công tác đào tạo và hỗ trợ sinh viên. “Không gian ước mơ” là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm khơi gợi, lan tỏa cảm hứng và năng lượng tích cực trong trường.

Trong chương trình khai mạc, các thầy cô và các em sinh viên đã cùng ghi những điều ước của mình lên những tờ giấy màu, bày tỏ quyết tâm và nỗ lực trong tương lai của chính bản thân. Bên cạnh đó, các thầy cô và sinh viên đã cùng chơi trò chơi xếp chữ thú vị. Những cụm từ “Gieo mầm”, “Hợp ý”, “An Bình”, “Hạnh phúc”…  thể hiện tâm ý và khát khao, hoài bão của các ULIS-er.

Hãy cùng nhìn lại những bức ảnh tại sự kiện này nhé:

Album ảnh xem tại: ĐÂY.


Trung tâm Tư vấn và Phát triển cá nhân 

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media