Triển khai thử nghiệm truy cập Wifi mới tại các giảng đường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Triển khai thử nghiệm truy cập Wifi mới tại các giảng đường

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng Wifi tại các khu vực giảng đường, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành lắp đặt và đưa vào sử dụng wifi mới.

Để sử dụng, người dùng truy cập Wifi có tên “ULISWIFI – ThuNghiem” và đăng nhập mật khẩu là ulis@2022. Hiện việc thử nghiệm đang được tiến hành tại các tòa nhà A2, B2, C1, C2. Thời gian thử nghiệm diễn ra từ 21/2/2022 đến 21/3/2022. Đối với các khu vực giảng đường tại tòa nhà B3 và các khu vực khác vẫn sử dụng Wifi “ULISWIFI” với mật khẩu được thay đổi định kỳ theo thông báo trên các kênh hàng tháng.

Việc thử nghiệm được triển khai với mục đích tăng cường hạ tầng số phục vụ nghiên cứu, dạy và học, giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc học các môn trực tuyến/trực tiếp xen kẽ…

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các thầy cô và các em sinh viên.